Cá trứng hấp cơm rượu

Nguyên liệu:
400g cá trứng, 3 viên cơm rượu, 150g thịt nạc dăm xay, 3 tai nấm mèo, 4 đầu hành lá, hành tỏi băm, muối, hạt nêm, dầu ăn.


Thực hiện:
Cá ướp với 1/4 thìa cà-phê muối, 1/2 thìa cà-phê hành tỏi băm, 1/2 thìa cà-phê hạt nêm. Nấm mèo ngâm nở, thái sợi. Cơm rượu dùng thìa tán cho tơi. Đầu hành lá chẻ làm tư. Thịt nạc dăm ướp với 1/4 thìa cà-phê muối, 1/2 thìa cà-phê hạt nêm, 1/2 thìa cà-phê hành tỏi băm.
Phi thơm 1 thìa cà-phê hành tỏi băm với 1 thìa súp dầu ăn, cho thịt, nấm mèo, cơm rượu vào xào, nêm 1/2 thìa cà-phê hạt nêm. Cho cá vào đĩa, bỏ nước ướp, dội sốt cơm rượu lên, trên cùng cho gốc hành lá, hấp cách thủy khoảng 15-20 phút.
Mách bạn: Cá trứng nếu đã rã đông nên dùng hết, không cất trở lại vào tủ lạnh vì lần sau dùng sẽ không n

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Cám ơn đóng góp của bạn trong blog: http://monangiadinh.blogspot.com

  • Hoàng Thành

    Nhà khu dân cư Hoàng Thành, TP KonTum tỉnh KonTum

  • Phượng Hoàng

    Nhà khu dân cư Phượng Hoàng TP PleiKu tỉnh Gia Lai

  • Phú An

    Nhà khu dân cư Phú An TP PleiKu tỉnh Gia Lai